อำเภอฝาง ร่วมกับธนาคารออมสินจัดประกวดแข่งขันรำวงย้อนยุค ชิงรางวัล GSB MYMo Retro Dancing 2019

  • ข่าวจาก : สวท.ฝาง
  • เมื่อวันที่ : 23 ธ.ค. 2562
  • อ่าน : 521 ครั้ง

อำเภอฝาง ร่วมกับธนาคารออมสินจัดประกวดแข่งขันรำวงย้อนยุค ชิงรางวัล GSB MYMo Retro Dancing 2019 เพื่อเสริมสร้างกิจกรรมการออกกำลังกายและแสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านของกลุ่มสตรีและเยาวชน

ค่ำวานนี้ (22 ธ.ค.62) ที่ลานหน้าที่ว่าการอำเภอฝาง นายชัชวาลย์ ปัญญา นายอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันรำวงย้อนยุค ชิงรางวัล GSB MYMo Retro Dancing 2019 เพื่อเสริมสร้างกิจกรมกรออกำลังกายและแสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านของกลุ่มสตรีและเยาวชน ในพื้นที่อำเภอฝาง อำเภอแม่อาย และอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ตลอดจนสนับสนุนให้เกิดการเรียนรู้เทคโนโลยียุค 4.0 สู่ชุมชน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สร้างการรับรู้ในเรื่องของการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ผลักดันให้ประเทศก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด โดยมีทีมรำวงย้อนยุค จาก อ.ฝาง อ.แม่อาย และ อ.ไชยปราการ เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 22 ทีม ซึ่งจะคัดเลือกเหลือ 10 ทีม เพื่อนำไปแข่งขันในงานฤดูหนาว คืนวันที่ 17 มกรคาม 2563

ทั้งนี้ บริการ Mobile Banking (แอปพลิเคชั่น Mym๐) ของธนาคารออมสิน เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและครอบคลุมการทำธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลาย เช่น การโอนเงิน การชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ การแจ้งเตือน, สามารถเรียกดู รายการย้อนหลังได้สูงสุด 5 ปี, การซื้อสลากดิจิทัล, หรือการถอนเงินสดจากตู้ ATM โดยไม่ต้องใช้บัตร เป็นต้น

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
บรรณาธิการ : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
แหล่งที่มา : สวท.ฝาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ