เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดให้บริการทุกวันแล้ว เน้นย้ำมาตรการความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวสูงสุด

  • ข่าวจาก : สวท.เชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ : 9 ต.ค. 2564
  • อ่าน : 69 ครั้ง

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องทุกวันตลอดเดือนตุลาคมนี้ เน้นย้ำมาตรการดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวสูงสุด พร้อมมอบส่วนลดพิเศษแก่นักท่องเที่ยว

            นายสายสิทธิ์ เจตสิกทัต ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 นี้เป็นต้นไป เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกวัน โดยยังคงจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว และการให้บริการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID - 19 ภายใต้มาตรฐาน SHA อย่างเข้มงวด โดยเปิดให้บริการสำหรับกิจกรรมการนั่งรถชมสัตว์ และกิจกรรมการแสดงต่าง ๆ ประกอบด้วย Tiger Show, กิจกรรมนักล่ายามรัตติกาล Night Predator show, การแสดง Safari Dancing show ซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้องจองการนั่งรถชมสัตว์ผ่านช่องทางออนไลน์ล่วงหน้าเท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น 2 รอบ คือ เวลา 12.00 – 16.00 น. และ เวลา 16.30 – 20.00 น. โดยสามารถจองการนั่งรถชมสัตว์ได้ที่ www.chiangmainightsafari.com  หรือ https://faceticket.net/queues/nightsafari/ พรอมมอบส่วนลดพิเศษแก่นักท่องเที่ยว 50% ตลอดเดือนตุลาคม

            ทั้งนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ยังคงดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 อย่างเคร่งครัดและต่อเนื่อง มุ่งเน้นความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ สำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งหมดได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ซึ่งเป็นมาตรการหนึ่งของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีในการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ขอความร่วมมือนักท่องเที่ยว สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเข้าเที่ยวชม รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่าง และการตรวจวัดอุณหภูมิด้วยกล้องโทรทัศน์ตรวจจับความร้อนก่อนการเข้าใช้บริการทุกครั้ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari หรือ Line OA : @nightsafari หรือ IG และ Tiktok : chiangmainightsafari หรือ โทร. 0-5399-9000

 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : นางสาวพิมลกัลย์ เดชะชัย ทีมข่าว สวท.เชียงใหม่
บรรณาธิการ : นางสาวธิติมา พันรอด
แหล่งที่มา : สวท.เชียงใหม่

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ