เทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน ปิด 2 ตลาด ทำความสะอาด หลังพบผู้ป่วย COVID-19 ด้านนายกเทศมนตรีฯ ขอให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข และรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรค

  • ข่าวจาก : สวท.แม่ฮ่องสอน
  • เมื่อวันที่ : 12 ต.ค. 2564
  • อ่าน : 65 ครั้ง

          นายปกรณ์ จีนาคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระบุถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ว่า สถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้การใช้ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนแปลงไปมาก และทุกคนต้องเรียนรู้วิธีการดำเนินชีวิตให้ปลอดภัย และไม่กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ต้องยอมรับว่าทุกคนไม่สามารถจะใช้ชีวิตแบบจำกัดแบบนี้ตลอดไป แนวทางการป้องกันที่ดีที่สุดตอนนี้ คือ การฉีดวัคซีน และการป้องกันตัวเองโดยการปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข เช่น ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือ และเว้นระยะห่าง ซึ่งนายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน เชื่อมั่นว่า ทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ในเร็ววันนี้

          ทั้งนี้ ในส่วนของการตรวจพบผู้ป่วยยืนยันโรค COVID-19 ซึ่งเกี่ยวข้องกับตลาด 2 แห่ง ในเขตเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน นั้น ขณะนี้ เทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน ได้ปิดทำการล้าง เเละทำความสะอาดตลาด ตลาดเย็น (กาดเเลง) 7 วัน ในระหว่างวันที่ 11 -17 ตุลาคม 2564 และตลาดเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน 3 วัน ระหว่างวันที่ 13- 15 ตุลาคม 2564

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : จามจุรี ยรรยง
บรรณาธิการ : -
แหล่งที่มา : สวท.แม่ฮ่องสอน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ