สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำพูนจัดงานมหกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชน และผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีเมืองหละปูน ครั้งที่ 2" เติมเต็มความสุข  ต่อวิถีชุมชนให้ยั่งยืน

  • ข่าวจาก : สวท.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 21 ม.ค. 2565
  • อ่าน : 17 ครั้ง

             สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำพูนจัดงานมหกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชน ท่องเที่ยววิถีใหม่ แบบ New Normal"ระหว่างวันที่  21 - 25 มกราคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ตำบลเวียงยอง บริเวณข่วงหลังขัวมุงตรงข้ามวัดพระธาตุหริภุญชัยฯ

           สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำพูนร่วมกับเครือข่ายผู้ประกอบการโอทอป จังหวัดลำพูน จัดงานมหกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชน และผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีเมืองหละปูน ครั้งที่ 2" เติมเต็มความสุข  ต่อวิถีชุมชนให้ยั่งยืน โดยจัดระหว่างวันที่  21 - 25 มกราคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ตำบลเวียงยอง บริเวณข่วงหลังขัวมุงตรงข้ามวัดพระธาตุหริภุญชัยฯ เพื่อส่งเสริมการขาย  เพิ่มช่องทางจำหน่ายให้ผู้ประกอบการ OTOP จ.ลำพูน และนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุมชนในหมู่บ้านท่องเที่ยว จ.ลำพูน สร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการและชุมชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

           ผู้ร่วมงานจะได้พบกับ กาดหมั้วเวียงลำพูนกาดผลิตภัณฑ์ OTOP และของดีลำพูน  ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมชุมชนท่องเที่ยว  ชมการสาธิตอาหารพื้นถิ่นชุมชนท่องเที่ยว  ชมการสาธิตวิถีชีวิตหมู่บ้านท่องเที่ยวชุมชน  ขมนิทรรศการ - การแสดงผลิตภัณฑ์เด่นจังหวัดลำพูน

           ทั้งนี้คณะผู้จัดงาน ได้ดำเนินการภายใต้แนวปฏิบัติการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยผู้ประกอบการทุกจุดได้รับการฉีดวัคซีน และได้รับการตรวจคัดกรองโควิด-19 ผู้มาร่วมงานทุกท่านต้องผ่านจุดคัดกรอง และปฏิบัติตามหลักการท่องเที่ยววิถีใหม่ แบบ New Normal ได้แก่ สวมหน้ากากผ้า หรืออนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง และ ไม่เดินทานอาหารในงาน ( ควรซื้อกลับไปทานที่บ้าน ) .

 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ทีมข่าว สวท.ลำพูน
บรรณาธิการ : ศรีอุไร นุกูลกิจบำรุง
แหล่งที่มา : สวท.ลำพูน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ