สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่นและชุดแข่งใหม่ ฤดูกาล 2022-2023

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.เชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ : 8 ส.ค. 2565
  • อ่าน : 899 ครั้ง

สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่นและชุดแข่งใหม่ พร้อมสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-2023 ตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกให้ได้ในอนาคต

 

เย็นวันนี้ (8 ส.ค. 65) นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว เปิดฤดูกาล พร้อมเปิดตัวผู้เล่นจากสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ที่ สนามฟตบอล 1 สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายประโภชน์ เกิดเจริญ ประธานสโมสรเชียงใหม่เอฟซี พร้อมด้วยทีมนักเตะเชียงใหม่เอฟซี ผู้สนับสนุน และแฟนคลับเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

นายประโภชน์ เกิดเจริญ ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันในปีนี้ ทางสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี มีความมุ่งมั่นเต็มที่ และมีเป้าหมายที่ชัดเจน คือ การเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก โดยที่ผ่านมาได้แก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี และมีการเสริมตัวผู้เล่นชั้นแนวหน้าที่มีฝีเท้าดีทั้งชาวไทยและต่างชาติมาร่วมทีม  เพื่อสร้างทีมที่ดีที่สุด และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี

 

โดยภายในงานมีการเปิดตัวชุดแข่งใหม่ และเปิดตัวผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ที่จะลงสู้ศึกในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2022-2023 ที่จะถึงนี้ ต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติและแฟนบอลที่เดินทางมาร่วมงานและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก  พร้อมทั้งมีการจัดบูธจําหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี  การออกร้านจำหน่ายอาหาร / เครื่องดื่ม พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง "หน้ากากอีกาดำ" หรือ เอ๊ะ จิรากร  นอกจากนี้สมาชิกตั๋วปีทั้งเก่าและใหม่ยังร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลจากการจับสลากและของรางวัลพิเศษภายในงานอีกด้วย

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วชิรพงษ์ ยะเศษ
บรรณาธิการ : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
แหล่งที่มา : ส.ปชส.เชียงใหม่

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ