หลุยส์ เวอร์ดินี ฟิตร่างกาย พร้อมรอคืนสนาม

  • ข่าวจาก : สวท.เชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ : 23 เม.ย. 2563
  • อ่าน : 436 ครั้ง

หลุยส์ เวอร์ดินี กองหลัง เชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันความฟิตตัวเองหลังแยกซ้อมอยู่ที่พัก เพื่อความปลอดภัยจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมขอให้แฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี อดใจรอและผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

หลุยส์ เวอร์ดินี กองหลัง เชียงใหม่ เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้ร่างกายถือว่าเฟิร์ม และมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมก็ไม่ต่างกัน หลังทำตามโปรแกรมซ้อมต่อเนื่อง ซึ่งการแข่งขันส่วนใหญ่ต้องเลื่อนไปในเดือนกันยายน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ซึ่งถือว่านานมาก กว่าจะกลับมาแข่งอีกที ทำให้เหมือนเริ่มต้นฤดูกาลใหม่อีกครั้ง ส่วนครอบครัวที่บราซิล ทุกคนยังสบายดี แต่ก็อดห่วงไม่ได้ ต้องมีการติดต่อกันตลอด และทุกคนก็พร้อมใจกันอยู่บ้าน เพราะไวรัสโควิด-19 ที่บราซิล ถือว่าร้ายแรงกว่าประเทศไทย พร้อมขอให้แฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี อดใจรออีกสักพัก แล้วเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ทั้งนี้ สำหรับขุนพลพยัคฆ์ล้านนา หรือ เชียงใหม่ เอฟซี ก่อนพักการแข่งขัน รั้งอันดับ 4 ศึกไทยลีก 2 จากผลงานแข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน ทำได้ 8 ประตู โดยซ้อมครั้งล่าสุดเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก่อนแยกซ้อมเนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย โดยแฟนบอล สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ CMFC ได้ที่ FB: Official Chiangmai Football Club Youtube: CMFC Official Twitter: CMFC_official และ IG: cmfc_official

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : เสาวณัฐ มูลสม ทีมข่าว สวท.เชียงใหม่
บรรณาธิการ : นางสาวธิติมา พันรอด
แหล่งที่มา : สวท.เชียงใหม่

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ