สำนักงานคลังจังหวัดลำพูน  และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูน เร่งรับเรื่องจากประชาชนผู้ขอทบทวนสิทธิการขอรับเงินเยียวยาจากรัฐบาล

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 15 พ.ค. 2563
  • อ่าน : 966 ครั้ง

          สำนักงานคลังจังหวัดลำพูน และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูน เร่งรับเรื่องร้องทุกข์ ทบทวนสิทธิการ ขอรับเงินเยียวยาจากรัฐบาล ซึ่งหลังจากวันนี้ ( 15 พ.ค. 2563 ) ประชาชนสามารถ ไปยื่นเรื่องได้ที่ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย และ ธ.ก.ส. ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 – 29 พฤษภาคม 2563 ในวัน – เวลาราชการ

       บรรยากาศการยื่นเรื่องร้องทุกข์ เพื่อขอรับสิทธิการช่วยเหลือเงินเยียวยาจากรัฐบาล วันนี้ ( 15 พฤษภาคม 2563 ) ที่ศาลากลางจังหวัดลำพูน ประชาชน ได้ทยอยมายื่นเรื่องตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งเจ้าหน้าที่สำนักงานคลังจังหวัดลำพูน และศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลำพูน ได้อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ซึ่งประชาชน ที่ได้รับ SMS ขอข้อมูลการประกอบอาชีพเพิ่มเติม ขอให้กรอกข้อมูลที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ภายใน เวลา 24.00 น. ของวันที่ 15 พ.ค. 2563  
          ประชาชนกลุ่มที่ ได้รับแจ้ง SMS ว่าลงทะเบียนไม่สำเร็จ ระบบไม่พบข้อมูลลงทะเบียน อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูล ไม่ได้รับสิทธิตามมาตรการเยียวยา ระบบแจ้งว่าได้รับสิทธิแล้ว แต่โอนเงินไม่สำเร็จ หรือ ยกเลิกการลงทะเบียนโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือ กรณีระบบแจ้งว่าเป็นผู้ช่วยเกษตรกร สามารถแจ้งเรื่องร้องทุกข์ ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด ศูนย์ดำรงธรรมทุกอำเภอ               

        ส่วนหลังจากวันนี้ ประชาชนสามารถยื่นคำร้องได้ที่ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส. ทุกสาขา ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม  - วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 .          

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ฝ่ายข่าว สปชส.ลำพูน
บรรณาธิการ : ประเสริฐ อินทา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำพูน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ