ทางหลวงลำปาง เปิดจุดบริการลานกางเต็นท์ เพิ่มความปลอดภัยการเดินทางของประชาชน

  • ข่าวจาก : สวท.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 18 ธ.ค. 2562
  • อ่าน : 560 ครั้ง

กรมทางหลวง ได้จัดเตรียมให้บริการลานกางเต็นท์และลานจอดรถเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการท่องเที่ยวของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ภายในพื้นที่หมวดทางหลวงทั่วประเทศ จำนวน 18 จังหวัด รวม 40 แห่ง จังหวัดลำปาง มีจำนวน  2 แห่ง คือ หมวดทางหลวงสบปราบ และหมวดทางหลวงห้างฉัตร 

 

กรมทางหลวง ได้จัดเตรียมให้บริการลานกางเต็นท์และลานจอดรถสำหรับประชาชนที่จะมาท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ภายในพื้นที่หมวดทางหลวงทั่วประเทศ จำนวน 18 จังหวัด รวม 40 แห่ง เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการท่องเที่ยวของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ซึ่งประชาชนที่ต้องการพักค้างคืนหรือแวะพักสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

จังหวัดลำปาง มีจำนวน  2 แห่ง คือ หมวดทางหลวงสบปราบ ทล.1 กม.ที่ 650+917 ตอน สบปราบ-เกาะคา และหมวดทางหลวงห้างฉัตร ทล.1 กม.ที่ 482+356 ตอน แยกภาคเหนือ-ขุนตาน อย่างไรก็ตาม กรมทางหลวงขอความร่วมมือประชาชนโปรดขับรถด้วยความระมัดระวัง ปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง หากประชาชนต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
แหล่งที่มา : สวท.ลำปาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ