เซ็นทรัลลำปาง ร่วมฉลองตรุษจีนเสริมความเป็นสิริมงคลรับปีหนู เชิญชวนนักช้อปจับจ่าย ไหว้ กิน เที่ยว ที่เดียวกัน

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 26 ม.ค. 2563
  • อ่าน : 326 ครั้ง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาลำปาง ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีหนูทองสุดยิ่งใหญ่ จัดงานกิจกรรม The Great Chinese new year 2020 เปิดโซนร้านค้าเอาใจนักช้อปทุกรุ่นทุกวัย ชวนกันจับจ่ายเลือกซื้อของขวัญเสริมความเป็นสิริมงคล เพื่อมอบแก่กับญาติสนิท มิตรสหาย และคนใกล้ตัว ด้วยสินค้าราคาพิเศษทุกหมวดหมู่ พร้อมอั่งเปาส่วนลดมากมายตลอดเทศกาล

นางเพ็ญภัสสร  ตงศิริ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลหนึ่งที่ได้ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงต้นปี สร้างความคึกคักให้กับภาคธุรกิจต่างๆ ประชาชนส่วนใหญ่โดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีนมักจะนิยมจับจ่ายตามความเชื่อในช่วงเทศกาล ซึ่งได้ยังส่งผลดีต่อเศรษฐกิจการค้าการขายในภาพรวม โดยเฉพาะธุรกิจที่จะก่อให้เกิดมูลค่าในการจับจ่ายมากที่สุด อันได้แก่ ธุรกิจทางด้านการค้า ตลาดสด และการท่องเที่ยวตามลำดับ และเป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ผู้คนมักจะนิยมจับจ่ายซื้อสินค้าของใช้ใหม่ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในปีใหม่ ซึ่งเป็นไปตามความเชื่อดั้งเดิมของคนไทยเชื้อสายจีน โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาลำปาง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทศกาลตรุษจีน จึงได้ร่วมกับกลุ่มธุรกิจเครือข่ายพันธมิตรจัดแคมเปญฉลองเทศกาล ภายใต้งานกิจกรรม "The Great Chinese new year 2020" ทำการคัดสรรสินค้าคุณภาพราคาพิเศษมาร่วมจำหน่าย เพื่อจะมอบประสบการณ์การช้อปที่สะดวกสบาย คุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภค"

โดยการจัดงาน "The Great Chinese new year 2020" ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาลำปาง ได้นำดีลสินค้าของขวัญมงคลและกิจกรรมที่ดีที่สุดมามอบให้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนคนลำปางทั้งคนไทยเชื้อสายจีน และคนไทยเชื้อสายไทย ได้ร่วมกิจกรรมเลือกสรรสินค้า ช้อปนำความเฮงกลับบ้านรับความสุขกันถ้วนหน้าตลอดเทศกาล ซึ่งภายในงานจะได้พบกับเดสติเนชั่นที่ดีที่สุดสำหรับเทศกาลตรุษจีน ให้นักช้อปทุกรุ่นทุกวัยได้จับจ่าย ไหว้-กิน-เที่ยว ครบจบในที่เดียว เลือกสรรสินค้าอาหารมงคลในโซน Chinese Bazaar พร้อมร่วมชมการแสดง สิงโต-มังกร จากนครสวรรค์, การแสดงวัฒนธรรมจีนจากพี่ๆ น้องๆ สถาบันการศึกษาต่างๆ ในจังหวัดลำปาง และสนุกกับ workshop ตัดตัวอักษรจีน เขียนหมึกจีน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง และห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษช้อปครบ 500 บาท ภายในศูนย์การค้ารับสิทธิ์ถ่ายภาพ Photobooth รอรับกลับบ้านได้ทันที โดยกิจกรรมจะมีไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 นี้

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : นายชาญณรงค์ ปันเต
บรรณาธิการ : นางสาวจันทร์สวย บุญนำมา
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำปาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ