ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองแพร่ จับวัยรุ่นมั่วสุมในร้านอาหารร้างได้ยาบ้ากว่า 80 เม็ด

  • ข่าวจาก : สวท.แพร่
  • เมื่อวันที่ : 25 ธ.ค. 2562
  • อ่าน : 685 ครั้ง

           ชุดปราบปรามยาเสพติด สถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ รับแจ้งเบาะแสมีวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมเสพยาเสพติดในร้านอาหารร้างใกล้กับวิทยาลัยพยาบาลแพร่ จับกุมเยาวชนชายและสามเณรวม 2 คน ได้ของกลางเป็นยาบ้ารวม 80 เม็ด

          พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ สว่างประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ เปิดเผยว่า วานนี้(24 ธันวาคม 25621) เวลาประมาณ 17.00 น. ก่อนที่จะมีพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2563 ได้รับแจ้งเบาะแสมีเยาวชนจับกลุ่มมั่วสุมภายในร้านอาหารเก่าที่ปิดกิจการแล้วใกล้กับวิทยาลัยพยาบาลแพร่ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.ดิเรก กาศจักร หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ นำกำลังเข้าตรวจสอบ

          โดยร้านอาหารดังกล่าวตั้งอยู่ในซอยซึ่งเชื่อมระหว่างทางหลวงหมายเลข 129 ทางเลี่ยงเมืองแพร่(เส้นซูเปอร์ไฮเวย์) กับถนนยันตรกิจโกศล พื้นที่ตำบลนาจักร อำเภอเมืองแพร่ ซึ่งค่อนข้างเปลี่ยว มีการใช้เป็นสถานที่ส่งมอบยาเสพติด และพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าอยู่ในบริเวณห้องน้ำของร้านอาหารเก่าดังกล่าวด้วย ต่อมาเจ้าหน้าที่พบเยาวชนชาย อายุ 16 ปี และสามเณร อายุ 15 ปี ภูมิลำเนาตำบลเวียงทอง อำเภอสูงเม่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันเข้าไปในบริเวณดังกล่าว จึงเข้าทำการตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกล่องสีดำในกระเป๋าจำนวน 80 เม็ด และเมื่อตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วงทั้งคู่ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีฐานครอบครองยาเสพติดเพื่อเสพและจำหน่าย รวมทั้งจะได้ขยายผลไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ชาติชาย คะมา
บรรณาธิการ : วัชระ เพชรพลอย
แหล่งที่มา : สวท.แพร่

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ