รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยส่วนราชการออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วม จุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ในพื้นที่ อ.ปางมะผ้าและ อ.ปาย

  • ข่าวจาก : สปชส.แม่ฮ่องสอน
  • เมื่อวันที่ : 27 ธ.ค. 2562
  • อ่าน : 363 ครั้ง

                       เช้าวันนี้ (27 ธันวาคม 2562) นางสาวศันสนีย์ ทาสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยประกันสังคมจังหวัด   พัฒนาการจังหวัด เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด  แขวงการทางจังหวัด สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัด  สวท.แม่ฮ่องสอนและโรงพยาบาลศรีสังวาลย์  ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วม จุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563  ที่จุดตรวจ อบต.นาปู่ป้อม  จุดตรวจบ้านลุกข้าวหลาม  จุดตรวจสบป่อง  จุดตรวจบริเวณหน้าถ้ำผามอน  อำเภอปางมะผ้า และจุดตรวจในพื้นที่อ.ปาย  จ.แม่ฮ่องสอน  พร้อมมอบกาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง และน้ำดื่มแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และให้บริการประชาชนผู้ใช้รถ ใช้ถนนในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 

                        รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนเน้นย้ำเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ จุดบริการ ให้เข้มงวดกวดขันเรื่องดื่มไม่ขับ เมาไม่ขับ  เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วาสนา ข่าว / เขมทัต ภาพ
บรรณาธิการ : วาสนา ไข่แก้ว
แหล่งที่มา : สปชส.แม่ฮ่องสอน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ