ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รับมอบรถยนต์ ข้าวสาร หน้ากากอนามัยจากภาคเอกชน ร่วมต้านภัยสู้โควิด 19

  • ข่าวจาก : สปชส.พะเยา
  • เมื่อวันที่ : 22 เม.ย. 2563
  • อ่าน : 228 ครั้ง

วันที่ 22 เมษายน 2563 นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานรับมอบรถยนต์ จำนวน 3 คัน และข้าวสาร อีกจำนวน 1.5 ตัน เพื่อใช้ในการปฏิบัติการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด 19 จากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ที่ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า พะเยา ตามโครงการ Toyota Stay with you สู้ภัย COVID – 19 ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพะเยา

โดยมีนายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา , นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด , ปลัดจังหวัด , หัวหน้าส่วนราชการ และ ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดพะเยา ร่วมรับมอบ เพื่อนำไปใช้ในปฏิบัติการภารกิจ ป้องกันการแพร่ระบาด เชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ของจังหวัดพะเยาต่อไป พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้มอบหนังสือขอบคุณ แก่ผู้แทน บริษัทโตโยต้าประเทศไทย เพื่อเป็นการขอบคุณในการร่วมบริจาค และสนับสนุนสิ่งของในครั้งนี้ด้วย

โดยรถยนต์ดังกล่าวทางภาคเอกชน สนับสนุนให้กับทางจังหวัดในการปฏิบัติภารกิจต้ายภัยโควิด 19 เป็นเวลา 3 เดือน หลังจากนั้นจะทำการส่งคืนให้กับทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยต่อไป ทั้งนี้หากมีความจำเป็นเกี่ยวกับการปฏิบัติการดังกล่าว ทางบริษัทอาจพิจารณา สนับสนุนทางราชการต่อ เพื่อเป็นประโยชน์กับทางราชการ

 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : นิรันต์ บุญแก้ว
บรรณาธิการ : นิรันต์ บุญแก้ว
แหล่งที่มา : สปชส.พะเยา

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ