ตำรวจ ร่วมกับ ทหาร และฝ่ายปกครอง จับกุมผู้ถูกกล่าวหาจำหน่ายยาบ้า พร้อมของกลางทั้งยาบ้า และปืนไทยประดิษฐ์ นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

  • ข่าวจาก : สวท.แม่ฮ่องสอน
  • เมื่อวันที่ : 25 พ.ค. 2563
  • อ่าน : 245 ครั้ง

พ.ต.ต.ธวัชชัย สุรินต๊ะ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 336 มอบหมายให้ ร.ต.อ.สำเริง ชำนาญ รอง ผบ.ร้อย ตชด.336 พร้อมกำลังพล ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปางมะผ้า , เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จ.แม่ฮ่องสอน , เจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครอง อ.ปางมะผ้า เข้าทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา จำนวน 1 คน ณ กระท่อมไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 5 ต.สบป่อง อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน พบของกลาง ได้แก่ ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) จำนวน 158 เม็ด และปืนสั้นไทยประดิษฐ์ชนิดประจุปาก (ปืนแก๊ป) จำนวน 1 กระบอก

            เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย , และมีอาวุธปืนซึ่งไม่มีทะเบียนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

Cr.กองร้อย ตชด. สามสามหก แม่ฮ่องสอน

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : จามจุรี ยรรยง
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
แหล่งที่มา : สวท.แม่ฮ่องสอน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ