ประเด็นดังภาคเหนือ

 

 

image
เช้ามืดวันที่ 9 มกราคม 2566 กองบังคับการควบคุมทหารพรานศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 3 ร่วมกับ กองร้อยทหารม้าที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจไชยานุภาพ กองกำลังผาเมือง จัดกำลังพล จำนวน 2 ชุดปฏิบัติการ ปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนเฝ้าตรวจ เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการกระทำผิดตามพระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษ บริเวณ บ้านปางตอง ตำบลม่อนปิ่น อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ได้ตรวจพบกลุ่มบุคคลต้องสงสัย จำนวน 15-20 คน เดินแบกเป้สัมภาระเข้ามายังพื้นที่เฝ้าตรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้น แต่กลุ่มบุคคลดังกล่าว ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ฝ่ายเรา จึงเกิดการปะทะกันประมาณ 10 นาที ผลการปฏิบัติ ฝ่ายเราปลอดภัย ฝ่ายตรงข้ามไม่ทราบการสูญเสีย หน่วยจึงได้จัดกำลังเพิ่มเติมเข้าควบคุมพื้นที่เกิดเหตุ
ชมข้อมูล
image
“ขึ้นรถไฟ ไปลำปาง นั่งรถม้า ตามหาถ้วยตราไก่”
---------------------------------------------------------------------
PRD 3 GO OUT EP.01 | จะพาทุกคนไปแอ่วเมืองรถม้า ถ้วยก๋าไก่ นครลำปาง เมืองที่เมื่อก่อนใครก็บอกว่าเป็นแค่ทางผ่าน แต่ตอนนี้กาลเวลาที่เปลี่ยนไปทำให้ลำปาง กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งแหล่งท่องเที่ยว สถาปัตยกรรม อาหาร วิถีชีวิต รวมถึงความน่ารักเป็นกันเองของผู้คนที่นี่ ทำให้ใครที่ได้มาต่างหลงรัก เป็นเมืองปลายทางฝันที่ต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่ง เมืองแห่งความสุขของใครหลาย ๆ คน ต้องบอกเลยว่า " ลำปางต้องห้ามพลาด " นะครับ
.
โครงการประชาสัมพันธ์สร้างการตระหนักรู้การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ ประจำปีงบประมาณ 2566

-- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ --
#เที่ยวลำปาง #ถ้วยก๋าไก่ #รถม้า #PRD3Official
ชมข้อมูล

- บริการออนไลน์ -

ภาพกิจกรรม สปข.3

รวมเรื่องเด่น เน้นเรื่องดี

นโยบายรัฐ...สู่ประชาชน

รู้ก่อนแย่...แก้ก่อนสาย

6 เรื่องต้องรู้

สารพันน่ารู้

ข่าวสารความเคลื่อนไหว สปข.3

image
image
image
image